ทะเลเกมกษัตริย์ฉบับจูบ

รุ่นจูบของทะเลเกมกษัตริย์ฉากจูบที่น่าตื่นเต้นที่สุดของทะเลเกมกษัตริย์

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

หลังจากที่ถูกปล่อยออกมาโดยเจ้าหนี้ติงเฉิงซินเดินเป็นเวลานาน เขาจำไม่ได้ว่าเขารอดชีวิตจากสถานการณ์ที่สิ้นหวังแห่งความทุกข์ทรมานได้อย่างไร. เขาจำได้ว่าเขาบังเอิญวิ่งเข้าหาหม่าเจียฉีทำธุรกิจในวันนั้นและดูหม่าเจียฉีเป็นการส่วนตัวยิงและแก้ปัญหาคน แล้วเขามองไปที่ตัวเองแต่ดวงตาของเขาเปลี่ยนไปอย่างกระทันหัน ดสำหรับเขาดังนั้นเขาจึงถูกนำตัวเข้าไปในอ้อมแขนของเขาโดยหม่าเจียฉีและแล้วเขาเ ชายคนนั้นตะลึงและไม่ได้พูดคำเดียวกอดแน่น เขาตัวเอกชายยกคางของตัวเอกหญิงด้วยมือข้างหนึ่งใบหน้าของเขาอย่างใกล้ชิดดวงตาของเ

1. ซีคิงส์เกมสาธิตและฉากจูบริน

พวกเขาจูบกันภายใต้ดวงตาที่จริงใจและร้อนแรงนับไม่ถ้วน จูบที่รักใคร่และอ่อนโยน ริมฝีปากที่ถูกปิดและมีเพียงวาดเบาๆ มปากของเขาและยิ้มด้วยความแข็งแรงว่ามีเพียงสองของพวกเขาจะได้ยินได้อย่างชัดเจเขาจุนหลินยืนปลายเท้าและจูบเย็นที่ริมฝีปากของหยานเห่าเซียง อุณหภูมิของร่างกายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆระหว่างริมฝีปากและริมฝีปาก,และกลิ่นของจุดและยาสูบผส

2. ซีคิงส์เกมจูบเกมคอลเลกชัน

ติงเฉิงซินเดินเข้าไปข้างในในขณะที่มองมันและเมื่อเขามองไปที่มันเขาชนกับหม่าเจียฉีหัวบน คนที่เป็นครึ่งหัวสูงกว่าเขาคิดว่าเขาจะตก เขาช่วยเขาด้วยมือของเขาหลังเอวของเขา าเมื่อเขาสัมผัสสถานที่ที่มีความสำคัญ าของเขาหดมือของเขาอายเล็กน้อยในเวลานี้และจากนั้นส่งขวดเล็กๆเพื่อติงเฉิงซิน ต่อหน้าเขาหลังจากช่วยแม่เจียฉีกลับบ้านติงเฉิงซินก็กลัวว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับเขาและแม้จะมีความไม่หวั่นไหวของแม่เจียฉีเขาวิ่งไปที่โรงพยาบาลสุขภาพของเมืองและเรียกหมอมาพบเขา หลังจากที่แพทย์ตรวจสอบเขาบอกว่าหม่าเจียฉีเป็นปกติและให้เขายิงบาดทะยัก

3. แสดงทั้งหมดของซีคิงส์เกม

คำพูดของหม่าเจียฉีฟังเบาๆในหูของติงเฉิงซิน แม้ว่าเขาจะไม่สามารถมองเห็นการแสดงออกของบุคคลอื่นๆเขาดูเหมือนจะสามารถเห็นใบ นอย่างลึกลับเมื่อเขาได้ยินคำว่าพ่อแม่ในปากของเขา เขาไม่คิดว่าหม่าเจียฉีจะเปลี่ยนปากเร็วขนาดนี้ รู้สึกเป็นประวัติการณ์ของความมั่นคงติงเฉิงซินหยุดพูดอีกครั้งจับนิ้วของหม่าเจียฉีราวกับว่าเขาโกรธราวกับว่าเขาต้องการทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดแล้วทำตามคำขอที่ไม่มีเหตุผลและจงใจของเขา

4. ซีคิงส์เกมคอลเลกชัน

ในวันนั้นเองที่ยานห่าวเซียงส่งเขาจุนหลินกลับบ้านเป็นครั้งแรก ต้องบอกว่าหยานเห่าเซียงจำเป็นต้องได้รับการพิจารณาอย่างเต็มที่เมื่อหันหน้าไปทางเข เขาเพียงแค่ต้องทำเป็นเวลานานของการสร้างหัวใจในหัวใจของเขาโดยเพียงแค่จับมือ ในท้ายที่สุดเขาจุนลินทนไม่ไหวแล้วและเริ่มจับมือเขานรกที่ถูกดึงที่หูของเขามีศักดิ์ศรีในชีวิตปกติของเขาไม่มี คุณมาจากแผนกไหนและพูดแบบนี้ไม่ได้ดดอกไม้ที่สวยงามบนหิมะสีขาวและสีแดงเชอร์รี่ลึกเช่นดอกกุหลาบบานบนหน้าผาในฤดูใบไ

5. จูบระหว่างกษัตริย์ทะเลและผู้ช่วยในเกมของกษัตริย์ทะเล

ถือหน้าต่างและไอในขณะที่เมื่อแม่เจียฉียืนขึ้นตรงอีกครั้งเขาใช้แสงระยิบระยับที่จะจับเหลือบของรูปติงเฉิงซินสะท้อนให้เห็นในกระจกหน้าต่างหันไปรอบๆและเห็นติงเฉิงซินยืนอยู่ที่นั่นมองเขาด้วยดวงตาสีแดงในเสื้อผ้าของเขาการแสดงออกซีดเซียวของเขาลดลงบนดวงตาของหม่าเจียฉีได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ถอดเสื้อผ้าออกมาหม่าเจียฉีเดินไปยังฝั่งติงเชงซินและมองไปที่หน้าที่นอนเงียบๆต่อหน้าเขา. เขาติดยาเสพติดมุมปากของเขากับส่วนโค้งขนาดเล็กและนิ้วมือของเขาลงบนริมฝีปากเต็ม กเขาจากนั้นเขาก็โน้มตัวลงและเตรียมที่จะรับติงเฉิงซินและไปที่ห้องนอนแต่ทันทีที่เขาจัดขึ้

6. เวอร์ชันเต็มของครูใหญ่และครูในเกมของกษัตริย์ทะเล

เห็นเขาเช่นนี้หม่าเจียฉีทันทีขมวดคิ้วและเดินไป เขาเอามือของเขาบนหน้าผากติงเฉิงซินและรู้สึกว่ามันไม่กี่วินาที อุณหภูมิผิดปกติทำให้เขาขมวดคิ้วลึก